วิธีที่จะเปลี่ยนชีวิตของท่าน

การเรียนภาษาอังกฤษใน 30 วันทำได้อย่างไร

ท่านทราบแล้วว่าทำไมระบบการเรียนภาษาอังกฤษ Fast Phrases สามารถเปลี่ยนสิ่งที่ท่านเคยคิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เราขอแนะนำให้พบกับชไมพรและเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ ท่านอาจเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถจะแก้ปัญหาได้ ชไมพรก็เคยรู้สึกอย่างเดียวกันเป็นเวลาหลายปีกับการเรียนภาษาอังกฤษ สิ่งที่เปลี่ยนไปแล้วคือผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ในการพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว ในเวลาแค่ 4 อาทิตย์ ซึ่งทำให้ชีวิตเปลี่ยนทิศทางใหม่...

เรื่องราวที่ท่านกำลังจะได้อ่านจะพิสูจน์ให้เห็นว่า ในการเรียนภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว ท่านไม่จำเป็นต้อง

  • ใช้เวลาเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษนานหลายปี
  • เสียค่าใช้จ่ายสูงกับหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์
  • เสียเวลาพยายามท่องจำคำศัพท์ใหม่

ชไมพรเรียน
ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วภายใน 30 วันได้อย่างไร

หัวหน้าบอกว่าจะไล่ฉันออก!

แต่ถ้าพูดให้ชัดกว่านั้นคือ หัวหน้าบอกว่าถ้าฉันทำผิดอีก เขาจะให้ฉันออก ตั้งแต่นั้นความที่ฉันกลัวว่าจะถูกไล่ออก ฉันจึงระวังไปเสียทุกอย่าง หัวหน้าไม่ได้หมายความว่าฉันโง่ แต่เขาหมายถึงว่าฉัน ต้องไปเรียนพูดภาษาอังกฤษให้ได้ใน 1 เดือน เพราะฉันจะต้องติดต่องานกับบริษัทแคนาดา คนแคนาดาพูดอังกฤษเร็วด้วย อาทิตย์ต่อมา ด้วยความกลัวว่าจะถูกไล่ออก ฉันหาข้อมูลทางเน็ตดูหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด แต่ทุกหลักสูตรก็ใช้เวลานาน จนฉันมาเจอระบบของ ศจ. Gavronsky และ Fast Phrases

ฉันแปลกใจที่ระยะเวลาการเรียนสั้นมากกว่าหลักสูตรอื่น แถม ราคาก็ถูกกว่าหลักสูตรอื่นเป็น 10 เท่า แถมวิธีนี้ก็รับรองผลว่า สามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ภายใน 4 อาทิตย์ ฟังแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ ฉันตัดสินใจสั่งซื้อคาร์ด Fast Phrases ทางเน็ตมาลองดู

สิ่งสำคัญที่สุดคือ ฉันต้องเริ่มเรียนภาษาอังกฤษให้เร็วที่สุด ฉันอยากให้หัวหน้ารู้ว่าฉันทำได้ โชคดีที่ฉันสั่งซื้อ Fast Phrases และรอไม่กี่วัน ค่าส่งฟรีด้วย เรากำลังจะติดต่องานกับบริษัทแคนาดาอีกไม่ถึง 40 วัน หากฉันทำผิดพลาดเพียงนิดเดียวหมายถึงฉันจะต้องตกงาน

ขอบคุณ Fast Phrases ที่ฉันไม่ต้องตกงานแล้ว แถมอีก 2 เดือน ฉันยังได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการด้วย ทราบไหมคะว่าเหตุผลคืออะไร เพราะผู้จัดการคนก่อนพูดอังกฤษไม่ได้ ฉันเรียนภาษาอังกฤษกับ Fast Phrases แค่ 10 วัน ฉันรู้เลยว่าวิธีการเรียนแบบนี้น่าทึ่งจริงๆ ฉันเลยซื้อแพ็คเก็จเรียนภาษาสเปนด้วย ผ่านไปแค่ 3 เดือน ฉันก็พูดอ่านเขียนได้ 2 ภาษา ฉันได้ปรับเงินเดือนและเลื่อนตำแหน่งด้วย ส่วนผู้จัดการคนก่อน ฉันให้ของขวัญพิเศษ - Fast Phrases :)

ท่านก็เปลี่ยนชีวิตตัวเองได้เหมือนกัน เพียงแค่เลือกวิธีเรียนภาษาที่ถูกต้อง อย่าลังเลใจ เหตุผลก็คือ

  • ใน 10 วัน ท่านจะสามารถอ่านและเข้าใจภาษาอังกฤษ
  • ใน 2 อาทิตย์ ท่านจะอยู่ในระดับกลาง
  • คุณสมบัติการทำงานจะโดดเด่นขึ้น ทั้งข้อเสนองานใหม่และเงินเดือนจะสูงขึ้นด้วย
  • เวลาที่ท่านสื่อสารกับคนต่างชาติ ท่านจะสามารถคุยกับเขา สร้างความประทับใจให้เขาและผู้คนรอบข้าง

ทำไมการเรียนภาษาอังกฤษจึงเป็นเรื่องยาก?

วิธีการเรียนที่เราใช้คือ กลยุทธ์การให้สมองทุกส่วนทำงานพร้อมกัน (ภาษาอังกฤษ: Whole Brain Synchronization)
หากทำอย่างถูกต้อง วิธีนี้จะสามารถ:

กระตุ้นกระบวนการทำงานของสมองได้ถึง 5 เท่า

แต่ละวันสมาธิและความสามารถในการจดจำจะเพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับกล้ามเนื้อ ซึ่งขึ้นอยู่กับท่านว่าพึงพอใจจะอยู่ในระดับใด ท่านไม่ต้องกังวล เพียงแค่เรียนรู้ตามครรลอง

การเรียนรู้เร็วขึ้นเป็น 10 เท่า โดยไม่ต้องเคร่งเครียด

ด้วยการทำงานพร้อมกันของสมองทั้งสองซีก ท่านจะไม่คิดว่ากำลังเรียนอยู่ ท่านไม่ต้องท่องคำเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า เทคนิคการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพนี้พัฒนาโดยใช้การเชื่อมโยงภายในจิตใต้สำนึก ท่านจะไม่ต้องนึกหาคำศัพท์ในหัว คำศัพท์ที่ท่านต้องการใช้จะผุดขึ้นมารวดเร็ว

ส่วนสุดท้ายที่สำคัญที่ทำให้ระบบนี้มีประสิทธิภาพคือรูปแบบ ซึ่งหมายถึง แมทริกซ์มัลติมีเดียในการเรียนรู้ภาษา คือชุดคาร์ดพิเศษที่ท่านใช้กับคอมพิวเตอร์ คาร์ดทุกใบออกแบบเพื่อสร้างการเชื่อมโยงกับเนื้อหา ท่านจะได้รับฟังการออกเสียงทุกคำอย่างถูกต้อง ซึ่งจิตใต้สำนึกของท่านจะเลียนแบบและออกเสียงเมื่อใช้คำนี้ สุดท้ายคือตัวอย่างการใช้คำในประโยค

สมองจะรับข้อมูลใหม่โดยไม่จำเป็นต้องตอกย้ำหรือเขียนคำเดิมซ้ำ 20 ครั้ง คาร์ดนี้แตกต่างจากคาร์ดทั่วไปเพราะจะใช้สมองทั้ง 2 ซีกเพื่อให้คำศัพท์นี้อยู่ในรายการคำศัพท์ของท่าน ทำให้สมองสามารถสร้างความสัมพันธ์เชื่อมโยง ซึ่งจะช่วยให้ สามารถจดจำคำศัพท์ใหม่ได้เร็วขึ้น 5 เท่า

อีกทั้งจะทำให้กระบวนการลืม ช้าลง 5 เท่าด้วย เนื่องจากสมองได้พัฒนาระบบการเชื่อมโยงที่ยั่งยืนและยืดหยุ่น โดยการเชื่อมต่อคำหรือสำนวน หรืออีกนัยหนึ่งคือสมองไม่สามารถลบข้อมูลความรู้นี้จากซอฟต์แวร์ได้

ผู้ที่ได้ใช้ระบบนี้ กล่าวว่าสามารถจดจำคำศัพท์ได้กว่า 270 คำในเวลาเพียง 2 วัน เมื่อใช้เทคนิคนี้ 3 อาทิตย์ก็จะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง

ทุกอย่างรวมอยู่ในระบบเดียวคือ Fast Phrases. ซึ่งระบบนี้เป็นระบบเดียวในโลกที่พัฒนาจากความรู้ความสามารถของสุดยอดผู้เชี่ยวชาญภาษา

การใช้ Fast Phrases

ต่อไปอาจเรียกวิธีนี้ว่า วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาต่างประเทศ ไม่ใช่แค่ชไมพรเพียงคนเดียวที่เห็นประสิทธิภาพของวิธีนี้ แต่ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่เห็นตรงกัน:

การเรียนภาษาด้วยวิธีง่ายๆ เป็นเรื่องน่าสนุก

ดิฉันมีความฝันว่าอยากไปเที่ยวลอนดอนอีก เพราะเคยไปฮันนีมูนที่นั่น ดิฉันเคยคิดว่าคงเรียนภาษาอังกฤษไม่ไหวเพราะอายุ 50 แล้ว ขอบคุณคาร์ดนี้ Fast Phrases แค่ 30 วันดิฉันก็สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง ทำให้ดิฉันตัดสินใจไปเที่ยวลอนดอน 1 เดือนโดยพักอยู่กับเพื่อนที่นั่น ดิฉันสามารถพูดคุยสื่อสารกับทุกคน ไม่ว่าที่ร้านอาหารหรือเวลาไปซื้อของ ดิฉันภูมิใจมากค่ะ

สวณี กรุงเทพฯ

ประกาศนียบัตรก็แค่กระดาษ

คุณไม่จำเป็นต้องไปเข้าเรียนหลักสูตรภาษา เพราะสามารถเรียนกับระบบนี้ที่บ้าน Fast Phrasesด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเลือกระดับความยากง่ายพร้อมคำศัพท์มากมาย และยังสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษจนคล่องแคล่วอย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องออกจากบ้านและไม่ต้องเคร่งเครียด ประกาศนียบัตรไม่ได้หมายความว่าคุณจะพูดภาษาได้คล่อง แต่หมายถึงว่าคุณเข้าเรียนหลักสูตรจริงก็แค่นั้น สิ่งที่คุณเรียนและสามารถทำได้จะขึ้นอยู่กับคุณคนเดียว

ปิยพงศ์ กรุงเทพฯ

เห็นผลรวดเร็วทันที

ดิฉันพยายามเรียนภาษาอังกฤษมา 5 ปีแล้ว เพราะอยากเลื่อนตำแหน่ง ดิฉันเรียนมาแล้วหลายหลักสูตร ไม่ว่าในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง โรงเรียนสอนภาษา หรือเรียนแบบตัวต่อตัว แต่ก็ไม่ได้ผลมากนัก คาร์ดนี้ Fast Phrases พิสูจน์ให้ดิฉันเห็นแล้วว่าเป็นวิธีการเรียนที่ถูกต้องสำหรับดิฉัน ดิฉันรู้สึกถึงการพัฒนาทักษะการพูดและเขียนทันทีตั้งแต่อาทิตย์แรก ดิฉันสามารถร่วมสนทนาและเขียนอีเมลได้เสมือนว่าสมองซึมซับคำศัพท์เหมือนฟองน้ำ

มาลินี นนทบุรี

ใช้ง่ายมาก

ผมเลือกใช้ระบบออนไลน์ พอจ่ายเงินเสร็จ ผมก็ได้รับอีเมลพร้อมคำแนะนำว่าต้องเริ่มที่ไหนและทำอย่างไร ผมรู้ดีว่าการที่ผมพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นอุปสรรคสำคัญต่อหน้าที่การงานและความสำเร็จของผม แต่พอได้เรียนภาษาอังกฤษกับระบบคาร์ดนี้ บริษัทก็เสนอตำแหน่งใหม่ให้ผม ตอนนี้ผมดูแลรับผิดชอบในการติดต่อกับบริษัทสาขาและลูกค้าต่างประเทศเกือบทั้งหมด เงินเดือนของผมเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า ผมกำลังจะมีชีวิตที่ผมต้องการ และผมก็สามารถดูแลพ่อแม่ได้ดีมากขึ้น

ทรนง เชียงใหม่

เพราะเราต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เราจึงสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์ เพื่อรักษาข้อมูลความลับของลูกค้า และเรารับรองว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์นี้

ท่านจะไม่เคยเห็นการรับรองผลเช่นนี้

รับประกันความพึงพอใจ

เราต้องการเห็นลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุดในการซื้อสินค้า ดังนั้น เมื่อท่านสั่งซื้อคาร์ด Fast Phrases เราจึงยินดีรับประกันคืนเงินใน 30 วันลูกค้าทุกคนที่ใช้คาร์ด Fast Phrases ตามคำแนะนำและยังไม่สามารถพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับที่สามารถสนทนาได้ จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนตามราคา ที่ซื้อ โดยท่านเพียงส่งอีเมลแจ้งให้เราทราบ

ทำไมเราจึงถือว่าการรับรองผลนั้นมีความสำคัญ?

จากประสบการณ์และการวิเคราะห์ ธุรกิจจะประสบความสำเร็จนั้นไม่จำเป็นต้องลงทุนจ่ายค่าโฆษณาสินค้าเป็นล้านๆ กุญแจสู่ความสำเร็จคือตัวสินค้า. เราจึงลงทุนพัฒนาคาร์ดให้มีคุณภาพ Fast Phrases. ซึ่งทำให้เราพัฒนาวิธีนี้โดยใช้หลักวิทยาศาสตร์และความเข้าใจกระบวนการเชิงจิตวิทยา

ท่านไม่จำเป็นต้องใช้วิธีนี้หรือ? ท่านอาจพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแล้ว แต่ถ้าไม่ใช่ ท่านคิดไหมว่าท่านอาจได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้น หรือเดินทางรอบโลกเช่นเดียวกับชไมพร ซึ่งทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับท่าน

ขอให้ทุกท่านโชคดี

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย

วิธีการของ Fast Phrases จะใช้วิธีการทางธรรมชาติของสมองเพื่อรวบรวมและเก็บข้อมูลใหม่

ระบบนี้สามารถสั่งการทางดีวีดี หรือดาวน์โหลดในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ทันที

เราจะสั่งซื้อได้ราคาที่ถูกที่สุดเท่าไร Fast Phrases?

ท่านคงจะทราบแล้วว่าระบบนี้คิดค้นจากการวิจัย พัฒนา และทดสอบเป็นระยะเวลาหลายปีโดยนักประสาทวิทยาและนักภาษาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลก ระบบนี้พัฒนาโดยใช้ความรู้และประสบการณ์ของศาสตราจารย์ที่เชี่ยวชาญกว่า 60 ภาษา ระบบนี้จึงมีราคาค่อนข้างสูง

ข่าวดีคือวันนี้ เป็นการเข้าเยี่ยมเว็บไซต์ครั้งแรกของท่าน ท่านสามารถสั่งซื้อระบบเรียนภาษาในราคาโปรโมชั่น หากท่านตัดสินใจซื้อระบบวันนี้ ท่านจะได้รับราคาพิเศษ

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษวันนี้ ท่านสามารถสั่งซื้อคาร์ด Fast Phrase 1 ชุดในราคาเพียง 2150 บาท 1750 บาท โปรโมชั่นจะสิ้นสุดวันนี้

สั่งซื้อวิธี Fast Phrases

โปรดทราบ
โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำ
ด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ
phrase cards Fast Phrases!

คลิกที่ปุ่ม สั่งซื้อ Fast Phrases แล้วกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อในหน้าถัดไป โดยไม่เสียค่าจัดส่ง หากท่านไม่พอใจหลังใช้ ท่านสามารถติดต่อเราและคืนสินค้า เราจะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวนโดยไม่มีคำถามใดๆ